CÓ MOCA – THẢ GA THANH TOÁN

Khuyến mãi | 28 Tháng Ba, 2018

CÓ MOCA – THẢ GA THANH TOÁN

Thêm một chương trình ưu đãi mới dành cho chủ thẻ VPBank. Chỉ cần tải và đăng ký Moca, liên kết thẻ VPBank trong thời gian diễn ra chương trình – từ 27/3/2018 đến 30/4/2018 – Nhập mã “VP18” để được giảm ngay 25.000 VNĐ khi nạp tiền điện thoại hoặc mua mã thẻ bằng thẻ VPBank.

Nếu bạn chưa có Moca, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải Moca và đăng ký bằng số điện thoại. Số điện thoại hợp lệ là số điện thoại lần đầu tiên đăng ký Moca.

Bước 2: Liên kết thẻ ngân hàng hợp lệ.

Tại màn hình chính Moca, chọn “Cá nhân”, tiếp theo chọn “Thẻ”, nhấn vào biểu tượng dấu “+” phía trên bên phải màn hình để liên kết thẻ theo hướng dẫn.

Bước 3: Sau khi liên kết thẻ ngân hàng thành công, khi nạp tiền điện thoại hay mua mã thẻ bằng Moca, nhập mã “VP18” để được giảm ngay 25.000 VNĐ (với hóa đơn giá trị tối thiểu là 50.000 VNĐ). Mỗi khách hàng (tính theo user cài đặt Moca) được áp dụng giảm giá 02 lần.

Điều kiện điều khoản

  • Chương trình diễn ra từ ngày 27/3/2018 đến ngày 30/4/2018.
  • Khách hàng hợp lệ là khách hàng lần đầu tải và đăng ký sử dụng ứng dụng Moca, liên kết thẻ ngân hàng VPBank thành công trong thời gian diễn ra chương trình. Số điện thoại hợp lệ là số điện thoại chưa từng được sử dụng để đăng ký Ứng dụng Moca trước đó, thẻ hợp lệ là thẻ chưa từng được liên kết vào ứng dụng Moca.
  • Áp dụng cho giao dịch đầu tiên và là giao dịch nạp tiền điện thoại hoặc mua mã thẻ, thanh toán bằng thẻ ngân hàng VPBank, không áp dụng cho thẻ Virtual card, thẻ Prepaid.
  • Chương trình không áp dụng đồng thời các Chương trình khuyến mại khác của Moca cùng thời kỳ.

Thông tin ưu đãi khác

Có Moca - Có quà Trung thu

Có Moca - Có quà Trung thu

Khuyến mãi | 20 Tháng Chín, 2018

Thanh toán Moca - Ăn quả đẹp da

Thanh toán Moca - Ăn quả đẹp da

Khuyến mãi | 18 Tháng Chín, 2018