Thanh toán trực tuyến

Mua sắm trực tuyến (online) vô cùng dễ dàng, đặt hàng và thanh toán chỉ trong vài thao tác!
Thỏa sức mua sắm an toàn, cực nhanh!

Thanh toán trực tuyến

Mua sắm và đi chợ online và thanh toán trực tuyến bằng Moca

Với một chiếc thẻ ngân hàng (thẻ nội địa hay thẻ quốc tế) liên kết vào ứng dụng Moca và kết nối internet, bạn có thể thanh toán cho việc mua hàng hóa trực tuyến.mà không còn phải trải qua các bước nhập thông tin thẻ ngân hàng phiền phức, cũng như lo sợ mất thông tin thẻ khi thanh toán online.
Moca ứng dụng công nghệ mã QR trong thanh toán nhằm bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch và thông tin thẻ của bạn. Sau khi hoàn thành lựa chọn giỏ hàng hoá, người dùng có thể nhanh chóng hoàn tất giao dịch thanh toán chỉ trong vài giây bằng cách mở ứng dụng Moca và quét mã QR hiển thị trên màn hình thanh toán của các trang thương mại điện tử, loại bỏ hoàn toàn rủi ro mất/lộ thông tin thẻ khi nhập các thông tin này lên trang thương mại điện tử để thanh toán trực tuyến theo phương thức truyền thống trước đây. Việc hoàn tất thanh toán nhanh chóng sẽ đặc biệt có ý nghĩa khi người dùng đang tham gia các giao dịch mua hàng ưu đãi có giới hạn thời gian.

Mua sắm và đi chợ online tiện dụng và hữu ích

Lợi ích

  • Tiết kiệm thời gian tối đa: Việc quét mã QR để thanh toán trực tuyến trong vài giây sẽ tiết kiệm thời gian hơn việc nhập toàn bộ thông tin thẻ lên trang thương mại điện tử, đặc biệt khi giao dịch mua bán trực tuyến trên màn hình điện thoại.
  • An toàn, bảo mật tuyệt đối: Quét mã QR để thanh toán, không nhập thông tin thẻ lên trang thương mại điện tử đồng nghĩa với việc loại bỏ hoàn toàn rủi ro mất/lộ thông tin thẻ cho bên thứ ba.

Với Moca, mua sắm trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn!

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến bằng Moca