Thanh toán hóa đơn

Thanh toán hóa đơn không cần tiền mặt, không trễ hạn và đặc biệt là mọi lúc – mọi nơi vì có chiếc điện thoại thông minh và Moca luôn bên cạnh.

Thanh toán hóa đơn

Thay đổi cách thanh toán hóa đơn

Việc thanh toán các khoản cước, phí dịch vụ định kỳ theo cách “truyền thống” thông qua giấy báo cước, thư yêu cầu thanh toán, các dịch vụ thu hộ tận nơi, nộp tiền mặt tại quầy hay qua ngân hàng đã và đang tạo ra nhiều bất cập. Người sử dụng dịch vụ phải di chuyển, phải có mặt hoặc phải ủy thác người khác thanh toán cho nhân viên thu hộ của đơn vị cung cấp dịch vụ. Ngay cả cách hiện đại hơn là thanh toán qua ngân hàng cũng đòi hỏi nhiều thao tác.
Kết nối trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ: điện, truyền hình trả tiền, viễn thông, thông tin di động…, Moca tạo ra tiện ích giúp người dùng khắc phục tất cả những trở ngại trong việc thanh toán hóa đơn, và giúp nhà cung cấp dịch vụ nhanh chóng thu cước, cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng. Người dùng Moca, sau lần đầu tiên nhập thông tin về nhà cung cấp dịch vụ, mã khách hàng và hoàn tất thanh toán hóa đơn, sẽ định kỳ nhận được thông báo nợ tự động cho các kỳ thanh toán tiếp theo. Và chỉ với hai lần chạm qua thao tác “chấp nhận thanh toán” là hoàn tất nghĩa vụ thanh toán, hóa đơn của người sử dụng dịch vụ sẽ được gạch nợ (xóa nợ) tức thì! Giải pháp này mang đến cho người dùng và đơn vị cung cấp dịch vụ sự tiện lợi và hiệu quả.

Thanh toán dễ dàng nhanh chóng

Lợi ích:

  • Thanh toán nhiều loại hóa đơn chỉ với một bước đơn giản.
  • Mọi lúc, mọi nơi, gạch nợ tức thì.
  • Không còn lo lắng bị ngưng cung cấp dịch vụ do chậm thanh toán.
  • Trải nghiệm nhẹ nhàng, thao tác dễ dàng.
  • Hoàn toàn miễn phí giao dịch.

Việc thanh toán hóa đơn của người sử dụng lẫn hoạt động thu nợ của nhà cung cấp dịch vụ trở nên vô cùng tiện lợi, đơn giản!

Hướng dẫn thanh toán hoá đơn bằng Moca