Ngân hàng Bắc Á và Moca chính thức hợp tác

Tin tức | 11 Tháng Bảy, 2019

Ngân hàng Bắc Á và Moca chính thức hợp tác

Tháng 7 khởi đầu với thêm một ngân hàng hợp tác cùng Moca – Bắc Á Bank. Chủ thẻ ATM do ngân hàng Bắc Á phát hành có thể liên kết thẻ của mình với ứng dụng Moca để thanh toán trực tiếp từ thẻ hoặc từ ví Moca cho các dịch vụ như:
– Thanh toán cước internet/ truyền hình cáp/ điện/ nước.
– Quét QR để thanh toán tại các cửa hàng liên kết với Moca, trả tiền cước taxi.
– Nạp tiền điện thoại với nhiều ưu đãi.
– Mua hàng và thanh toán online trên các website.

Chỉ cần nhớ 3 bước đơn giản:
– Bước 1: Tải ứng dụng Moca và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.
– Bước 2: Liên kết thẻ do ngân hàng BẮC Á phát hành với Ứng dụng Moca bằng cách: Tại màn hình chính Moca, chọn “Cá nhân” , tiếp theo chọn “Thẻ”, và nhấn vào biểu tượng dấu “+” phía trên bên phải màn hình để liên kết thẻ theo hướng dẫn.
– Bước 3: Sử dụng Moca để quét QR code khi thanh toán tại các cửa hàng liên kết với Moca hoặc trả cước taxi, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại.

Với sự kết hợp mới nhất này, Moca đã có liên kết với 19 ngân hàng và 1 ngân hàng điện tử: ACB, Agribank, Bắc Á Bank, BIDV, HDBank, MBBank, MSB, OCB, OceanBank, PVcomBank, Sacombank, SAIGONBANK, SCB, SHB, Shinhan Bank, Viet Capital Bank, Vietcombank, VietinBank, VPBank và Timo powered by VPBank.

Khách hàng còn có thể liên kết các thẻ ATM do Bắc Á Bank phát hành vào ứng dụng Grab để sử dụng hình thức thanh toán bằng ví điện tử Moca cho các dịch vụ Grab Transport, Grab Food, Grab Delivery….