Chào mừng Oceanbank – Cùng liên kết thật nhanh

Tin tức | 13 Tháng Sáu, 2019

Chào mừng Oceanbank – Cùng liên kết thật nhanh

Từ tháng 06/2019, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Dương – OceanBank và ứng dụng thanh toán di động Moca chính thức hợp tác.
Khách hàng có thể liên kết các thẻ ATM do Ngân hàng OceanBank phát hành vào ứng dụng Moca và thanh toán hóa đơn tiền điện/ internet/ truyền hình cáp, nạp tiền điện thoại, trả cước taxi hay thanh toán tại các cửa hàng đã liên kết với Moca, tất cả đều rất tiện lợi và an toàn.

Thẻ ATM do ngân hàng OceanBank phát hành còn có thể liên kết vào vào ứng dụng Grab để sử dụng ví điện tử Moca khi thanh toán cho các dịch vụ Grab Transport, Grab Food, Grab Delivery…

Hãy liên kết thẻ ATM do OceanBank phát hành của bạn vào Moca và đợi những ưu đãi đặc biệt của Moca sắp tới dành cho bạn nhé, chỉ với 3 bước đơn giản:
– Bước 1: Tải ứng dụng Moca và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.
– Bước 2: Liên kết thẻ do ngân hàng OceanBank phát hành với Ứng dụng Moca bằng cách: Tại màn hình chính Moca, chọn “Cá nhân” , tiếp theo chọn “Thẻ”, và nhấn vào biểu tượng dấu “+” phía trên bên phải màn hình để liên kết thẻ theo hướng dẫn.
– Bước 3: Sử dụng Moca để quét QR code khi thanh toán tại các cửa hàng liên kết với Moca và trả cước taxi, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại.